Sản phẩm nhẫn cartier đầu báo đầy mạnh mẽ và độc đáo

Sản phẩm nhẫn carrtier đầu báo đầy mạnh mẽ với phong cách và thần thái khác biệt nhân sự kiện cartier  mở rộng bộ sưu tập báo đốm Panthère de Cartier để kỉ niệm và tôn vinh hình ảnh 100 năm loài báo này xuất hiện, chiếm vị thế, mang tên tuổi tầm cỡ cho cartier mà cho đến hiện nay chưa cho một hình ảnh nào, một loại vật nào có thể “soán ngôi” không chỉ ở cartier mà trong toàn ngành trang sức thế giới.

Sản phẩm nhẫn đầu báo cartier tại Turbo Watch

Xem thêm>> SẢN PHẨM NHẪN CARTIER BÁO 3D ẤN TƯỢNG, ĐỘC ĐÁO VÀ CÁ TÍNH

Sản phẩm nhẫn cartier đầu báo có gì đặc biệt

Trước khi nói đến trang sức nhẫn đầu báo cartier chúng ta nói đến bộ sưu tập Panthère de Cartier mở rộng bảo gồm 11 chiếc nhấn, 6 vòng tay mà một chiếc trâm cài đã tái hiện biểu tượng báo đốm vô cùng độc đáo nhưng không làm mất đi những vẻ đẹp vốn có như sắc thái của tạo hình báo đốm hay hình thái của bộ lông đốm. Sản phẩm nhẫn cartier đầu báo cũng vậy với các thiết kế tạo hình từ dữ dẵn, cá tính cho đến hiền hòa, vui tươi, thời thượng. Chất liệu được tạo thành sản phẩm từ các chất liệu cao cấp nhất như kim cương, vàng trắng, mã não, sapphire, hồng ngọc được tỉ mẩn trong từ chi tiết nhằm phô diễn hết được vẻ đẹp của loài báo đóm đầy quyền lực, là biểu tượng của sức mạnh, nữ quyền và tự do nhưng không làm mất đi nét thanh thoát, quý phái của một món đồ trang sức.

Bên cạnh những sản phẩm nhẫn cartier đầu báo được nạm đính kim cương nổi bật trong công nghệ chế tạo, chế tác với nghệ thuật sắp đặt bộ lông đốm bằng mã não, sapphire thì các sản phẩm nhẫn cartier đầu báo trơn được làm từ vàng nguyên khối, vàng hồng hay vàng trắng sẽ được chú trọng trong thiết kế kiểu dáng đôi mắt, tạo khối 3d hình chiếc đầu báo trong vừa cá tính vừa độc đáo, nổi bật.

Nhẫn đầu báo cartier mang vẻ đẹp cá tính và mạnh mẽ

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn cartier đầu báo trong các ngón tay

Không chỉ mang sức hút bởi vẻ đẹp của mình, sản phẩm nhẫn cartier đầu báo chính hãng còn khiến giới yêu trang sức và vẻ đẹp của chú báo đốm làm cho mê mẩn bởi chính ý nghĩa mà chúng mang đến cho chủ nhân. Mỗi một ngón tay trên bàn tay khi đeo nhẫn cartier đầu báo đều mang những ý nghĩa và thông điệp riêng biệt. Theo đó:

+ Đối với ngón cái: khi đeo chiếc nhẫn đầu báo cartier tại ngón cái sẽ biểu trưng cho câu nói “Phúc thọ an khang – phú quý trường tồn”. Đó cũng chính là lý do tại sao ngay từ thời xa xưa, trong giới quý tộc, vua chúa, nhà giàu đã thường đeo nhẫn tại ngón tay này với mong muốn tăng vận khí, uy quyền cho bản thân. Tuy nhiên, khi đeo mẫu nhẫn cartier đầu báo nên đéo tại ngón cái bên tay trái vì tay phải thường xuyên làm việc sẽ dễ làm cho nhân bị mòn hoặc hư tổn.

+ Ngón trỏ: đeo nhẫn cartier đầu báo đẹp tại ngón trỏ sẽ thể hiện được quyền lực của những người lãnh đạo, gia tăng được sự tự tin và đem đến những may mắn, củng cố vị trí của bản thân trong xã hội.

+ Ngón giữa: khi đeo nhẫn cartier đầu báo tại ngón giữa sẽ giúp bạn cân bằng được các mối quan hệ trong xã hội, giữ gìn được trật tự cũng như giúp bạn khai vận, gia tằng tiền tài và giữ tiền của được bền chặt hơn.

+ Ngón áp út: đây là ngón tay đại diện cho tình yêu và thường những người đã kết hôn sẽ đeo nhẫn tại ngón áp út. Khi đeo nhẫn đầu báo cartier tại đây sẽ giúp bạn gia tăng, củng cố con đường tình duyên của bản thân thêm bền chặt.

+ Ngón út: đây là ngón tay đại diện cho trí tuệ và phúc khí. Những người đeo sản phẩm nhẫn cartier đầu báo tại ngón áp út sẽ giúp gia tăng vận may, phòng tránh những điều không may mắn, gia tăng trí tuệ, phòng tránh sự quấy nhiễu của tiểu nhân.

Đeo nhẫn cartier đầu báo chính hãng thể hiện phong cách và đẳng cấp

Xem thêm>> NHẪN CARTIER ĐẦU BÁO 3D FULL KIM THIÊN NHIÊN

Trên đây là những thông tin về sản phẩm nhẫn cartier đầu báo và ý nghĩa của việc đeo sản phẩm trên từng ngón tay. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một sản phẩm nhẫn cartier đầu báo chính hãng hãy liên hệ đến tiếp đến Turbo Watch qua địa chỉ: https://www.turbowatch.net/ hoặc số điện thoại 03446 22 999 để được nghe báo giá và tư vấn tận tình từ phía nhân viên chăm sóc khách hàng.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Đối với tất cả các đơn hàng trên 500k

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ
Trong vòng 05 năm

Bảo dưỡng đồng hồ MIỄN PHÍ

Thanh toán an toàn 100%
Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn 100%

Hỗ trợ chuyên nghiệp
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Hotline: 0344 622 999
 Tư vấn Zalo 24/7